Những lời tỏ tình ngọt ngào tại FBK Confession

Tình đầu luôn đậm sâu và đáng nhớ, khoảnh khắc loạn nhịp trước người mình thương khiến trái tim thổn thức khôn nguôi. Những chàng trai cô gái đôi mươi với những rung động đầu đời thật đỗi dễ thương và đáng trân trọng. CLB FBK - Confession qua những món quà âm nhạc giúp gắn kết các bạn sinh viên với tình đầu ngập ngừng chưa đủ can đảm thổ lộ trước người mình thích.

 

Không khí vui vẻ náo nhiệt đầu chương trình

 

Những Confession đầy lãng mạn và ngọt ngào

 

Điểm qua những confession đầy lãng mạn và ngọt ngào tại FBK - Confession nhé!

 

Dòng thư ngập ngừng: “Hello Vân, người yêu của anh. Sau khi có kết quả kì thi THPT quốc gia, anh nghe nói là em không đậu được trường em thích, cũng đang rất buồn và stress khi vừa phải lập lại các kế hoạch từ kí túc xá ở đến chi phí học tập và thậm chí là chỗ làm thêm. Dạo này em lại hay bệnh, tiền thuốc men và phí đi lại làm thủ tục hồ sơ lại càng làm em đau đầu suy nghĩ. Em lại còn lo trong tháng rèn luyện tập trung anh có thêm bồ khác nữa chứ. Thêm cả thi Tiếng Anh đầu vào - môn mà em sợ còn hơn là sợ ma, ôi thôi đủ thứ chuyện. Anh thì đang trong tháng rèn luyện tập trung cũng không giúp em được gì. Anh viết những lời này, chỉ muốn động viên em vượt qua thời gian này, ai cũng có lúc khó khăn và những khó khăn trước mắt này sẽ giúp em trưởng thành hơn. Anh mong em cố gắng và chúng ta sẽ cùng giải quyết những vấn đề mà em còn dang dở. Dù vai anh chưa đủ rộng để gánh vác hết trách nhiệm và khó khăn trên thế giới, nhưng anh sẽ cố gắng cùng em, chúng ta cùng nhau sẻ chia, vượt qua những thử thách ấy nhé. Nếu lỡ may cái confession này được đọc thì anh muốn nhắn với em là "Yêu và nhớ em vô cùng - cô gái Tân An 1m55 52kg 2 mắt đeo 2 cái đít chai dày cộm :))". Anh không dám có bồ khác đâu khỏi lo”.

 

Nhắn gửi những lời tâm tình đến nửa kia

 

Hay lời nhắn gửi đến từ Nguyễn Thanh Quốc với người mình thương: "At cool, đứng hình mất 5s. Mình không biết từ khi nào bạn đã va vào sự chú ý của mình. Mình biết bạn ngại giao tiếp, cũng ít khi mở lời nói chuyện với bất cứ ai, trừ những người bạn quen. Bạn và mình cũng đã gặp nhau nhiều lần nhưng vì cả hai không ai nói với ai một lời nào nên làm cho câu chuyện trở nên càng ngày mờ nhạt đi kể từ khi bắt đầu. Nhưng chính vì sự ngại ngùng im lặng của bạn làm cho mình càng muốn đến gần với bạn hơn. Bạn biết vì sao không? Vì mình muốn là người giúp bạn trở nên cởi mở, hòa đồng và không còn khó khăn khi phải bắt chuyện với một ai đó nữa. Bạn là một người mình càng tìm thì bạn càng ẩn. Nhưng thích một người , đâu cần có lí do =)))”.

 

Có những tình đơn phương nhưng đầy trân quý: “Gửi anh, thế giới của em! Khi tham gia vào tháng rèn luyện tập trung của trường, em không nghĩ mình sẽ được gặp và quen biết anh. Có thể nói, đó là khoảng thời gian đẹp nhất vì em được gặp anh. Mỗi khoảnh khắc được ở bên anh đều thật rực rỡ. Là bởi vì thời tiết đẹp, vì thời tiết không đẹp, hay vì thời tiết thích hợp. Tất cả đều tuyệt vời khi có anh ở đó. Anh để lại cho em những xúc cảm mà những chàng trai khác không có. Anh trưởng thành, ấm áp, ít nói và có nụ cười tỏa nắng khiến cho những người bên anh và em cảm thấy được yêu thương, trân trọng. Em biết em và anh là người của hai thế giới nhưng chẳng hiểu sao em cứ mãi nhớ anh vậy? Đơn phương ... cũng là yêu, chỉ là không yêu chính mình. Em biết tình cảm của mình sẽ không được đón nhận. Nhưng mà "cuộc đời này có mấy lần để thương" đúng không anh?. Mặt trời sẽ không đến vì anh, mặt trăng cũng sẽ không, các vì sao kia cũng thế, nhưng ... em sẽ vì anh mà đến. Thương anh, Tấn Phát (phòng 508)❤.

 

 

Góp mặt chương trình là những ca khúc lãng mạn đến từ các bạn sinh viên Khóa 16

 

“Yêu em chính là mệnh lệnh của trái tim anh. Trong giấc mơ đêm qua, anh đã tìm em khắp nơi để tìm lại trái tim mình vì chính em đã đánh cắp nó đi. Bây giờ anh không cần em trả lại nữa, chỉ cần em trả cho anh tình yêu của em thôi. Cái nhìn đầu tiên của em đã cướp đi linh hồn anh, đến cái nhìn thứ hai thân xác anh đã thuộc về em. Giờ đây anh không còn gì để cho em nữa cả. Em có tin vào tình yêu sét đánh không? Nếu không thì bây giờ đã đến lúc em tin rồi, vì anh chính là nạn nhân của tình yêu đó. Khoảng cách giữa các ngón tay của một bàn tay là để các ngón của một bàn tay người khác lấp đầy. Anh mong anh sẽ là người lấp đầy những khoảng trống đó. Anh đã bị các thiên thần gọi ra tòa vì đã đánh cắp trái tim em, quấy rối giấc mơ của em. Anh đã bị kết án chung thân với em rồi. Anh phải bào chữa thế nào đây??? Lần đầu tiên gặp em, anh đã thấy thích cái cách em cười, cái cách em nhìn anh và cả cái cách em nói chuyện. Đó cũng là lần đầu tiên em đã phải làm anh suy nghĩ nhiều về em đến thế.Thương e là điều a kh thể ngờ,a chỉ mong tình duyên sẽ dẫn lối cho hai ta. Gửi người tôi thương: Mã Đông Phương <3”.

 

Những khoảnh khắc ấn tượng tại chương trình để lại ấn tượng sâu sắc cho nhiều bạn tham dự

 

Chương trình sắp khép lại thì hội trường trở nên rộn ràng, nhiều bạn không khỏi “rụng tim” với những dòng thư đầy lãng mạn và ngọt ngào ấy. FBK Confession đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại trong lòng sinh viên Đại học FPT không biết bao nhiêu xúc cảm và suy nghĩ. Chương trình chính là cầu nối cho những người yêu nhau nhưng chưa thể nói thành lời, giúp những ai chưa đủ dũng khí để thổ lộ có thể cất lên tiếng yêu thương của riêng mình.

 

Kim

 

Tin tức Liên quan