Sinh nhật Tập đoàn FPT - 32 năm tiên phong kiến tạo giá trị

Từ khắp nơi trên thế giới, từ nhiều vị trí, nhiều bộ phận và lĩnh vực khác nhau, 36,000 người Nhà F đang hướng về ngày đại lễ 13/9 - sinh nhật lần thứ 32 của Tập đoàn FPT


Năm nay, giữa bối cảnh Covid-19, không được hòa mình vào không khí sôi nổi của hội thao, hội diễn offline truyền thống như mọi năm. Thay vào đó, người nhà F sẽ có "bữa tiệc" Online chào đón sinh nhật Tập đoàn. 

 


Do ảnh hưởng của thời điểm dịch bệnh, Ban lãnh đạo tập đoàn ưu tiên sức khỏe và sự an toàn cho người nhà F, tổ chức bữa tiệc Gala chào mừng sinh nhật Tập đoàn hình thức Online. 

 

Bữa tiệc Online chào mừng sinh nhật lần thứ 32 của FPT gồm các các hoạt động: FPT 13 Challenges, cuộc thi MV STCo, thay avatar mảnh ghép theo thâm niên…  được truyền hình trực tuyến trên Workplace tại các đầu cầu Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng và Cần Thơ.

 

Đây cũng là năm đầu tiên, đêm Gala chào mừng sinh nhật Tập đoàn nhà F được tổ chức Online. Gala mang tên “Mảnh ghép 32” sẽ là nơi để người Nhà F hàn huyên, chia sẻ và truyền tiếp nhau sức mạnh trong thời kì mới. Đây cũng là sự kiện “đinh” trong mùa 13/9 đặc biệt nhất trong lịch sử chào mừng sinh nhật Tập đoàn FPT.

 

Chủ tịch Trương Gia Bình sẽ là diễn viên trong vở nhạc kịch mừng sinh nhật FPT tròn 32 tuổi tại đêm Gala online.

 

Theo đó, chương trình sẽ có sự góp mặt của Ban lãnh đạo Tập đoàn để cùng nâng ly chúc mừng sinh nhật và gửi lời tri ân đến Cán bộ nhân viên đã đồng hành với chặng đường phát triển của FPT.


Từ năm 1988, xuất phát điểm chỉ với 13 nhân sự, sau 32 năm, FPT đã vươn lên thành tập đoàn công nghệ với 36,000 nhân tài. 36,000 “mảnh ghép” đang cùng nhau kiến tạo và tiên phong đổi mới trong công cuộc chuyển đổi số, hội nhập toàn cầu. 

 

Thành viên Nhà F chào đón sinh nhật Tập đoàn FPT thường niên.

 
Dù ở đâu, vị trí nào, mỗi thành viên tại Tập đoàn FPT là một mảnh ghép mang giá trị của riêng mình, góp phần kiến tạo giá trị tương lai cho tổ chức, cho đất nước & cộng đồng. 


Theo học tại Tổ chức Giáo dục FPT, sinh viên Đại học FPT TP.HCM tự hào cùng Tập đoàn FPT - 32 năm tiên phong kiến tạo giá trị. 

 

Sinh viên Đại học FPT TP.HCM - sẵn sàng cho sự nghiệp 4.0 toàn cầu.

 

Hoàng Nhung (T/H)

 

Tin tức Liên quan