Sinh viên Đại học FPT học tổ chức sự kiện cùng Tùy viên Lãnh sự quán Pháp

Sáng 27/5, Tùy viên Lãnh sự quán Pháp đến Đại học FPT giao lưu cùng sinh viên. Đây là một hoạt động trong chương trình dạy học của bộ môn Quản trị Du lịch Khách sạn và Lữ hành – trường Đại học FPT.

Giáo sư Dominique Laffly từng giảng dạy tại trường Đại học Toulouse (Pháp) với chuyên môn sâu rộng về GIS (Geographic Information System). Ông hiện là Tùy viên Khoa học Công nghệ, phụ trách về trường đại học và các lĩnh vực nghiên cứu, Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam. 

Với chủ đề “Tổ chức sự kiện” thực tế tại Pháp, sinh viên môn EVN202 (Tổ chức sự kiện trong du lịch) cùng sinh viên các ngành tại Đại học FPT háo hức tham gia. Tại chương trình, giáo sư đã đưa ra mô hình kết nối các bộ phận. Bài học với nhiều mô hình và các số liệu thống kê được phân tích dựa trên các công thức toán học tin cậy. 

Trước đó, đại diện của Lãnh sự quán Pháp cùng gần 30 doanh nghiệp trong lĩnh vực Du lịch Khách sạn đã đến Đại học FPT tham quan và giao lưu cùng sinh viên. Các bên đều đánh giá cao mô hình doanh nghiệp hợp tác với nhà trường mà Đại học FPT đã và đang tổ chức, điều này đem lại những lợi ích thiết thiệt cho sinh viên.

 

Tin tức Liên quan