Kết nối doanh nghiệp

Nhiều sinh viên ĐH FPT xây dựng sự nghiệp tại Tập đoàn dịch vụ tài chính Nhật Bản

Với thế mạnh của mỗi bên, SBI Holdings – Tập đoàn dịch vụ tài chính Nhật Bản (SBI) và FPT nói chung và ĐH FPT nói riêng đã hợp tác hiệu quả trong suốt nhiều năm qua. Hiện nhiều sinh viên, cựu sinh viên Đại học FPT đang làm việc tại Tập đoàn lớn này.

Môi trường làm việc tại Bosch như thế nào?

Đó là thắc mắc của nhiều bạn sinh viên trước kỳ học On the Job Trainning. Để giúp nhiều bạn hiểu hơn về môi trường làm việc tại các doanh nghiệp, trường Đại học FPT tổ chức các chuyến CompanyTour.

Sinh viên Đại học FPT gặp gỡ doanh nghiệp trước kỳ thực tập

Sinh viên khoá 11A khối ngành Công nghệ thông tin đã có buổi gặp gỡ đại diện các doanh nghiệp để được định hướng thật tốt cho học kỳ thực tập thực tế tại doanh nghiệp

Doanh nghiệp đánh giá cao sinh viên tốt nghiệp Đại học FPT

Ông Lê Trường Vĩnh Phú, Head of R&D/Country Manager Knorex đã có buổi giao lưu ngắn trong Lễ tốt nghiệp đợt 3 năm 2017 của sinh viên Đại học FPT.

Doanh nghiệp Nhật Bản tới Đại học FPT “săn” sinh viên

Làm tại Nhật Bản với  mức lương 200,000 JPY/tháng, định kỳ 2 lần/năm được xét tăng lương/thăng chức, được hỗ trợ nhà ở trong 3 năm đầu tiên (lên đến 40,000 JPY/ tháng), hỗ trợ visa 5 năm và ngày nghỉ lên đến 120 ngày…là những cơ hội mà Công ty Pise mang tới cho sinh viên Đại học FPT.

Hiệu trưởng trường Chiba Mode Business – Nhật Bản khen ngợi sinh viên Đại học FPT

“Đây là lần thứ 5 tôi đến trường Đại học FPT và đã tiếp xúc với khá nhiều sinh viên của trường. Nhìn chung kỹ năng giao tiếp của các bạn đều tốt và rất thông minh.” – Ông Yasuo Goto, Hiệu trưởng trường Chiba Mode Business  – Nhật Bản đã bày tỏ khen ngợi sinh viên ĐH FPT trong buổi Workshop trao đổi, giải đáp thắc mắc về chương trình: Học tiếng Nhật tại Nhật Bản kỳ Fall 2019.