Kết nối doanh nghiệp

Người FPT đóng góp 2.000 chỗ cách ly và 20 tỉ đồng: Chung tay “chống dịch COVID-19”

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến khó lường, Tập đoàn FPT và cán bộ nhân viên đã chia sẻ 2.000 chỗ cách ly và đóng góp 20 tỉ đồng, tích cực hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng "toàn dân chống dịch COVID-19 như chống giặc".

Gay cấn với chung kết IMPACT START UP CHALLENGE mùa đầu tiên

Vừa qua, chung kết cuộc thi Impact Startup Challenge đã diễn ra đầy gay cấn tại tòa nhà Dream Plex với 7 đội thi đến từ Singapore và Việt Nam. Cuộc thi do Đại học FPT, Singapore University of Social Sciences và Công ty TNHH Fetch Technology phối hợp tổ chức.

ZALO và những điều sinh viên Đại học FPT còn tiếc nuối

Vừa qua, buổi chia sẻ về chủ đề Business Logic Security: Protecting Application Form Legitimate Flow do công ty Zalo và Đại học FPT phối hợp tổ chức đã diễn ra thành công. Sinh viên có cơ hội được giao lưu, học hỏi và tìm hiểu về cơ hội việc làm, quy trình tuyển dụng.

Ấn tượng với buổi lễ tốt nghiệp của Đại học FPT

Gần 200 sinh viên Đại học FPT vừa chính thức trở thành những tân cử nhân, tân kỹ sư sau 4 năm học tập đầy ắp những kỉ niệm. Lễ tốt nghiệp diễn ra trang trọng tại White Palace (108 Phạm Văn Đồng, quận Thủ Đức, Tp.HCM) vào sáng 30/11.

Sinh viên ĐH FPT thích thú giao lưu với Digital Works Vietnam

Vừa qua, Công ty Digital Works Vietnam đã đến giao lưu với sinh viên trường Đại học FPT. Tại đây, các bạn được lắng nghe chia sẻ về những phần mềm, công nghệ mới trong lĩnh vực thiết kế đồ hoạ, thực hành game 3D… và quy trình tuyển dụng.

Nhiều sinh viên ĐH FPT xây dựng sự nghiệp tại Tập đoàn dịch vụ tài chính Nhật Bản

Với thế mạnh của mỗi bên, SBI Holdings – Tập đoàn dịch vụ tài chính Nhật Bản (SBI) và FPT nói chung và ĐH FPT nói riêng đã hợp tác hiệu quả trong suốt nhiều năm qua. Hiện nhiều sinh viên, cựu sinh viên Đại học FPT đang làm việc tại Tập đoàn lớn này.

Môi trường làm việc tại Bosch như thế nào?

Đó là thắc mắc của nhiều bạn sinh viên trước kỳ học On the Job Trainning. Để giúp nhiều bạn hiểu hơn về môi trường làm việc tại các doanh nghiệp, trường Đại học FPT tổ chức các chuyến CompanyTour.