“Trung thu ấm áp” cùng CLB FEV tại Mái ấm thiên thần

Ngày 28/09 vừa qua chương trình từ thiện “Trung thu ấm áp 2020”,  hành trình trao tặng những suất quà ý nghĩa và mong muốn mang đến một Trung thu đoàn viên đến các em nhỏ tại Mái ấm thiên thần được CLB FEV tổ chức đã khép lại trọn vẹn và đầy ý nghĩa.

 

Các thành viên trong CLB FEV phát quà cho các bạn nhỏ

 

Trung tâm bảo trợ trẻ em Viện Thiên Thần địa chỉ 203 đường số 1, Khu phố Ông Nhiêu, Phường Long Trường, Quận 9, TP. HCM. Người dân quanh khu vực thường gọi nơi này là "Mái ấm thiên thần" - Nơi nuôi dưỡng các bé mồ côi thuộc nhiều lứa tuổi. Với mong muốn mang đến một “trung thu ấm áp” đến các em nhỏ nhóm đã gửi trung tâm những thùng sữa Vinamilk, thùng bánh bông lan, hơn 100 chiếc bánh trung thu và các hộp bút màu cũng như giấy vẽ để các bạn nhỏ. Vì tình hình dịch bệnh còn phức tạp nên các hoạt động diễn ra không quá đông người, thay vào đó các thành viên trong nhóm đã có buổi nói chuyện thân tình cùng các bạn nhỏ.

 

Cùng vui chơi, trò chuyện với các em

 

Niềm vui, sự phấn khởi thể hiện rõ trên từng gương mặt các bạn

 

CLB FEV thường xuyên tổ chức những hoạt động sự kiện, trong đó “Trung thu ấm áp” trở thành sự kiện thường niên không thể thiếu trong các hoạt động của CLB. Để gây quỹ thực hiện chương trình, các thành viên trong CLB đã lập kế hoạch bán hàng online gồm các món ăn sáng, ăn vặt và các món nước được nhiều người ưa chuộng như là xôi, trà sữa, sandwich... Bên cạnh đó, nhóm cũng nhận những sự ủng hộ từ những tấm lòng hảo tâm khác với mong muốn mang đến một trung thu ấm áp hơn cho các bạn nhỏ tại Mái ấm thiên thần. Cơ duyên nhóm biết đến Mái ấm cũng khá tình cờ khi được người quen giới thiệu, tuy lần đầu đến với mái ấm cảm giác vô cùng quen thuộc cùng các bạn nhỏ trò chuyện, vui chơi, cảm thấy như những đứa em của mình.

 

Các thành viên CLB cùng vẽ với các em tại mái ấm

 

Món quà nhỏ nhưng thế hiện tâm ý lớn

 

Mong rằng các em nhỏ vẫn luôn khỏe mạnh và sống vui vẻ

 

“Chúng em cũng nhận ra được chúng ta thật sự may mắn hơn rất nhiều so với những bạn nhỏ kém may mắn ngoài xã hội. Nhìn các bạn nhỏ vui mừng khi nhóm đến thăm, trao quà cũng như vui chơi cùng, chúng em cảm thấy mình thật sự làm được một điều gì đó rất lớn lao, đột nhiên cảm thấy hạnh phúc thật sự chính là trao đi niềm vui và nhận lại những nụ cười” - Bạn Nguyễn Khánh ly chia sẻ.

 

Nhóm cũng có những nhắn gửi đến tất cả mọi người: Mong rằng mỗi người hãy thêm quý trọng những gì mình đang có và được ban tặng, cố gắng để trở nên tốt hơn. Hãy yêu thương gia đình và cuộc sống của mình hơn mỗi ngày. Hy vọng rằng các bạn đều ít nhất nên tham gia chương trình thiện nguyện một lần, bởi biết đâu bạn lại có thể tìm thấy được những giá trị đáng quý của cuộc sống.

 

Đây là hoạt động nhằm giúp các cháu, đặc biệt là các em thiệt thòi được đón Trung thu vui vẻ, đầm ấm, trong vòng tay yêu thương, trách nhiệm của toàn xã hội.

 

Kim

Tin tức Liên quan