ZALO và những điều sinh viên Đại học FPT còn tiếc nuối

Vừa qua, buổi chia sẻ về chủ đề Business Logic Security: Protecting Application Form Legitimate Flow do công ty Zalo và Đại học FPT phối hợp tổ chức đã diễn ra thành công. Sinh viên có cơ hội được giao lưu, học hỏi và tìm hiểu về cơ hội việc làm, quy trình tuyển dụng.

 Chương trình diễn ra khoảng hơn 2 tiếng với các nội dung về vấn đề bảo mật thông tin, về quy trình và nhu cầu tuyển dụng của công ty Zalo.Tại đây, anh Thịnh Lê - Security & Safetly Lead đến từ Zalo đã đem đến những điều bổ ích về quy tắc Bảo mật và An toàn người dùng. Đồng thời, các bạn trẻ có dịp được hiểu hơn về cách các kỹ sư bảo mật tại Zalo áp dụng kiến thức lên chính các sản phẩm triệu người dùng.

 Zalo được biết đến là ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí hoạt động trên nền tảng di động và máy tính, được sử dụng tại nhiều nước trên thế giới như: Việt Nam, Hoa Kỳ, Myanmar, Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Malaysia,… 

Zalo ra mắt vào năm 2012 là ứng dụng nhắn tin di động phổ biến nhất tại Việt Nam lúc đó, nhờ tốc độ nổi bật và độ ổn định tương xứng với cơ sở hạ tầng internet địa phương. Với 45 triệu người dùng hoạt động hàng tháng, ứng dụng ghi lại hơn 1 tỷ tin nhắn, 50 triệu phút gọi và 45 triệu hình ảnh mỗi ngày.

Bên cạnh đó, Zalo cũng là một đơn vị mang đến nhiều vị trí công việc tại Zing mp3, Zing TV, , Laban Key, Adtima,… Sau phần chia sẻ, chị Thanh Hiền (Talent Acquisition, Zalo) cũng giới thiệu về nhu cầu tuyển dụng và mong muốn được gặp gỡ các bạn sinh viên Đại học FPT tại Zalo với những vị trí như: thực tập sinh, Fresher, Developer…Bạn Ngô Nguyên Bằng (K14, An toàn Thông tin) cảm thấy vui khi tham gia chương trình. Học chuyên ngành 3, Bằng càng thích thú khi tìm hiểu kĩ về ngành đang theo đuổi. "Chương trình giúp mình hiểu rõ hơn về ngành An toàn thông tin, đặc biệt là mảng khai thác dữ liệu, quản lý dữ liệu, ứng dụng web giải quyết nhu cầu người dùng".Tuy nhiên, Bằng cũng thấy tiếc nuối và mong muốn chương trình diễn ra lâu hơn. Ước mơ của mình là làm việc tại các công ty tên tuổi, Zalo cũng là một lựa chọn. Mình hy vọng lần sau được lắng nghe các anh chị tại Zalo chia sẻ thêm về mã hoá, cách thức bảo vệ khỏi tin tặc.HANA
Ảnh: ZALO 

 

Tin tức Liên quan