Hiệp hội Siêu Đầu bếp Thế giới tại Việt Nam ký kết MOU – thỏa thuận hợp tác cùng Khoa/Bộ môn Quản trị Du lịch và Khách sạn (Đại học FPT TP.HCM), mong muốn đưa các bạn sinh viên tham gia thị trường quốc tế đầy năng động trong ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn hiện nay
Thầy Hồ Trung Chánh (Chủ nhiệm Bộ môn Quản trị Du lịch và Khách sạn – ĐH FPT TP.HCM) và anh Lê Xuân Tâm, Chủ tịch Hiệp hội Siêu Đầu bếp Thế giới tại Việt Nam hiện diện tại Lễ ra mắt Ban đại diện Hiệp hội Siêu Đầu bếp Thế giới tại Việt Nam.
Hiệp hội Siêu Đầu bếp Thế giới tại Việt Nam đồng hành cùng Khoa/Bộ môn Quản trị Du lịch và Khách sạn Đại học FPT TP.HCM ngay những ngày đầu tiên thành lập. Vừa qua, hai bên đã ký kết MOU – thỏa thuận hợp tác song phương và đã thực hiện khá nhiều đề án tốt nghiệp, chương trình webinar, workshop, cuộc thi, các sự kiện có tính chuyên môn cao và mang lại giá trị đời sống cho cộng đồng. Với các hoạt động này, Khoa/Bộ môn Quản trị Du lịch và Khách sạn Đại học FPT TP.HCM đã gặt hái được những thành công nhất định, một phần nhờ vào sự hợp tác đến từ Hiệp hội Siêu Đầu bếp Thế giới tại Việt Nam.
Là một tổ chức có sự kết nối toàn cầu trên 60 quốc gia, Hiệp hội Siêu Đầu bếp Thế giới tại Việt Nam luôn tạo ra, không chỉ cho sinh viên trường Đại học FPT TP.HCM mà còn cho cả cộng đồng F&B của Việt Nam, một sân chơi chuyên nghiệp mang quy mô quốc tế, đồng thời hỗ trợ cho sự phát triển của những bạn đam mê ngành bếp và yêu thích ẩm thực.
Kiến thức ẩm thực đa dạng từ khắp nơi trên thế giới cùng những chuyên gia tràn đầy kinh nghiệm chuyên môn với nhiệt huyết sẵn sàng chia sẻ cho các bạn trẻ, chắc chắn rằng Khoa/Bộ môn Quản trị Du lịch và Khách sạn Đại học FPT TP.HCM và Hiệp hội Siêu Đầu bếp Thế giới tại Việt Nam sẽ còn có những kết nối sâu rộng, đa dạng hơn trong hợp tác, đóng góp, xây dựng các ý tưởng, sự kiện hữu ích cho nền văn hóa ẩm thực nước nhà và quốc tế.
Theo ông Trần Lê Thanh Thiện – Phó chủ tịch Hiệp hội Siêu Đầu bếp Thế giới tại Việt Nam, “Hiệp hội Siêu Đầu bếp Thế giới tại Việt Nam cùng Đại học FPT đã có bước tiến kết nối MOU – thỏa thuận hợp tác nhằm hỗ trợ sinh viên ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn. Đây là hoạt động gắn kết giữa nhà trường, sinh viên với doanh nghiệp. MOU mong muốn đưa văn hóa ẩm thực Việt Nam vươn xa ra thế giới, đồng thời hỗ trợ thế hệ trẻ – các bạn sinh viên đầy nhiệt huyết, năng động tham gia thị trường quốc tế trong ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn.