Công bố kết quả bình chọn “Giảng viên truyền cảm hứng năm 2020”

Ngày 19/9, Đại học FPT đã công bố giải thưởng FPT University Inspiration Awards - Giảng viên truyền cảm hứng cho 4 hạng mục: Công nghệ thông tin, Đồ hoạ - Thể chất, Biz (Kinh tế) - Toán, Ngôn ngữ.

 FPT University Inspiration Awards - Giảng viên truyền cảm hứng là giải thưởng tôn vinh những thầy, cô - những người đã luôn miệt mài truyền đi ngọn lửa nhiệt huyết và góp phần tạo nên những thành công của các bạn sinh viên trường Đại học FPT.

 

Thầy cô luôn là những người giảng dạy, truyền lửa tri thức cho các sinh viên. Không chỉ vậy, thầy cô trường Đại học FPT chính là những người bạn đồng hành cùng các bạn trẻ trên con đường trưởng thành. Hành trình đó là một hành trình rực lửa, nhiệt huyết và đáng được vinh danh.

 

Giải thưởng FPT University Inspiration Awards - Giảng viên truyền cảm hứng do trường Đại học FPT tổ chức với hình thức bình chọn tại group chính thức Cộng đồng sinh viên Đại học FPT TP.HCM. Sinh viên chính là người bình chọn cho các hạng mục của giải thưởng.

Tính đến ngày 19/9, cổng bình chọn đóng lại và kết quả giải thưởng FPT University Inspiration Awards - Giảng viên truyền cảm hứng được công bố.

Theo đó, bảng A - bộ môn Công nghệ Thông tin vinh danh giảng viên Nguyễn Thế Hoàng, Thân Văn Sử. Bảng B - bộ môn Đồ hoạ - Thể chất vinh danh giảng viên Võ Minh Luân, Phan Văn Mạnh. Đối với bảng C - bộ môn Biz - Toán vinh danh các giảng viên Hồ Yên Thục, Đinh Phước Vinh. Bảng D của bộ môn Ngôn ngữ vinh danh giảng viên Lê Thị Minh Loan, Lê Hà Vân

 


Giải thưởng FPT University Inspiration Awards - Giảng viên truyền cảm hứng do trường Đại học FPT tổ chức với hình thức sinh viên bình chọn tại group chính thức Cộng đồng sinh viên Đại học FPT TP.HCM

 

Các giảng viên được tôn vinh tại Giải thưởng FPT University Inspiration Awards - Giảng viên truyền cảm hứng chụp hình kỉ niệm.

 

Giảng viên Lê Thị Minh Loan chia sẻ niềm vui khi nhận được giải thưởng FPT University Inspiration Awards - Giảng viên truyền cảm hứng. Cô cho biết: "10 năm về trước, đây cũng là ngày mà mình bước chân vào Đại học FPT. Thật sự vui và bất ngờ khi nhận được giải thưởng này. Vì mình luôn "chằn" với các bạn mà (cười). Đi dạy, niềm vui lớn nhất có lẽ là được sinh viên yêu thích".

 

"Sinh viên có bạn khá, bạn giỏi, bạn lười biếng, bạn siêng năng... nhưng nếu cố gắng và được định hướng tốt, các bạn sẽ trở nên tốt hơn. Vì vậy, thầy cô đi dạy sẽ là người định hướng cho các bạn để tất cả các bạn đều trở nên trưởng thành hơn. 10 năm gắn bó với Đại học FPT, với các thế hệ sinh viên, mình thấy các bạn đều rất năng động. Giải thưởng như một phần kỉ niệm vui cũng là động lực để mình tiếp tục hành trình truyền lửa, truyền tri thức cho các bạn sinh viên".

 

 Lễ trao giải thưởng được tổ chức trang trọng tại Hội nghị Tổng kết hoạt động đào tạo học kỳ Summer 2020 và kế hoạch học kỳ Fall 2020.

 

HANA

 

 

Tin tức Liên quan