Đã tìm ra quán quân Graphic Design Competition mùa đầu tiên

Sau 2 ngày tranh tài căng thẳng và sáng tạo, Graphic Design Competition mùa đầu tiên với chủ đề "International space for learning" đã gọi tên quán quân là nhóm GD1261A đến từ trường Đại học FPT. Giải nhì thuộc về ý tưởng đầy nghệ thuật của nhóm 3M - sinh viên trường Đại học Mỹ thuật TP.HCM. Nhóm Lồng lộn với không gian thân thiện khi trang trí phòng PDP đã giúp nhóm giành giải ba cuộc thi.

 

 

Với tổng giá trị giải thưởng hơn 30 triệu đồng và quy tụ nhiều giám khảo chuyên môn, cuộc thi đã thu hút 17 đội thi đến từ THPT Vũng Tàu, trường Quốc tế Tây Úc, Đại học FPT, Đại học Mỹ thuật TP.HCM, Đại học Kinh tế Tp.HCM, Arena MultiMedia... Đây là một cuộc thi dành cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên có niềm yêu thích, đam mê với ngành thiết kế đồ họa do phòng phát triển cá nhân - PDP trường Đại học FPT tổ chức với sự tài trợ của các doanh nghiệp Nhật Bản.

 

Không gian có màu sắc công nghệ và đơn giản của nhóm Lồng lộn giúp các bạn chinh phục giải ba. Diễn biến cuộc thi với nhiều tình huống độc đáo sẽ được tái hiện trong 3 tập truyền hình thực tế dự kiến đăng tải trên fanpage FPT University HCM - Ảnh: HANA

 

HANA - BẢO BẢO - MINH SUNG 

Tin tức Liên quan