Gần 500 sản phẩm Thiết kế Mỹ thuật số trưng bày tại Triển lãm Meta Art Summer 2023 Exhibition

Triễn lãm Meta Art Summer 2023 Exhibition diễn ra từ ngày 25/7 đến 27/7 tại Đại học FPT. Đây là kết quả của các bạn sinh viên ngành Thiết kế Mỹ thuật số sau 10 tuần thực hiện.

 

 

Thầy Nguyễn Viết Tân - Chủ nhiệm Bộ môn Thiết kế Mỹ thuật số/ Thiết kế Đồ họa phát biểu khai mạc.

 

 


Triễn lãm gồm nhiều khu vực, thu hút đông đảo khách tham quan.

 

Sinh viên trải nghiệm Game tại Triển lãm Meta Art.

 

Triển lãm trưng bày nhiều sản phẩm với đa dạng chủ đề.

 


Triển lãm kéo dài đến hết ngày 27/7 tại Đại học FPT. 

 

Triển lãm là cơ hội để các bạn sinh viên được trưng bày sản phẩm, được lắng nghe những góp ý của khách thưởng lãm, nhận xét từ đông đảo thầy cô và đại diện các doanh nghiệp. 

Chị Hải Yến - Art Director - Công ty Shuttlerock cho biết: "Mặc dù chưa tham quan hết triển lãm, nhưng các sản phẩm Game của sinh viên Đại học FPT mà chị vừa xem, chị rất ấn tượng, cho thấy nhiều triển vọng, sáng tạo. Ngành Thiết kế Mỹ thuật số đang trên bước đà nhiều hướng phát triển, việc các bạn trẻ ứng dụng công nghệ AI, tiếp thu học hỏi là rất cần thiết để thành công trong nghề".

Với chủ đề đa dạng và nhiều hình thức thể hiện, Triển lãm quy tụ sản phẩm của các môn học ngành Thiết kế Mỹ thuật số: Nguyên lý chuyển động (Principles of Animation), Khoa học màu sắc (Science of colour), Công cụ thiết kế trực quan (Visual Design Tools) , Thiết kế mẫu và biểu tượng (Icon & Pattern design), Phối cảnh (Perspective), Hình họa - Vẽ đầu tượng, chân dung (Drawing - Plaster Statue, Portrait), Nguyên lý thị giác (Visual Communication), Nguyên lý đồ họa cơ bản (Fundamental of Graphic Design), Thiết kế hình ảnh và âm thanh trong làm phim (Principles of Compositing), Thiết kế kịch bản phân cảnh hình ảnh (Storyboarding), Thiết kế chuyển động hoạt hình (Traditional Animation Principles), Phát triển hình ảnh cho thiết kế kỹ thuật số (Visual development for digital design - Game).

Triễn lãm Meta Art Summer 2023 Exhibition đã thu hút được đông đảo sinh viên tham gia. Triễn lãm là dịp để các bạn có thể học hỏi được thêm nhiều kinh nghiệm để thành công hơn với nghề trong tương lai./.

 

H.NGA

   

Năm 2023, Đại học FPT tuyển sinh TOP 40 SchoolRank trở lên (Top 40% học sinh có năng lực học tập tốt nhất cả nước). Các ngành tuyển sinh: Công nghệ Thông tin (Trí tuệ Nhân tạo, An toàn Thông tin, Kỹ thuật Phần mềm), Kinh doanh (Kinh doanh Quốc tế, Digital Marketing, Tài chính), Quản trị Khách sạn, Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành, Ngôn ngữ Anh-Anh, Ngôn ngữ Anh-Trung, Thiết kế Mỹ thuật số, Truyền thông Đa phương tiện. Đối  với  Thí  sinh  thuộc  Thế hệ 1, đạt  từ Top 50 SchoolRank  trở lên. Thí sinh đăng ký để được tư vấn ngay.

Tin tức Liên quan