Vẻ đẹp trong sáng của nữ sinh ngành ngôn ngữ Nhật Đại học FPT

Nguyễn Mai Linh - nữ sinh ngành Ngôn ngữ Nhật Đại học FPT hút hồn người đối diện bởi gương mặt khả ái, vóc dáng nhỏ nhắn và nụ cười rạng rỡ.

 

Xem thêm:


Với ngoại hình xinh đẹp mình hạc xương mai, Nguyễn Mai Linh bén duyên với nghề người mẫu ảnh đã được hơn một năm nay. Trang Facebook và Instagram của cô gái đến từ Thanh Hóa luôn sở hữu lượt like khủng cùng những bộ ảnh cực chất.

 

Dù sở hữu vẻ đẹp trong sáng, Facebook cá nhân có rất nhiều người follow, yêu thích và tương tác nhưng Linh luôn cho rằng: “Vẻ bề ngoài sẽ trở thành một lợi thế nếu như mình biết sử dụng nó đúng cách. Vẻ đẹp chỉ đóng vai trò 30% và 70% còn lại là dựa vào chính năng lực của bản thân mình”.

”Theo học ngành ngôn ngữ Nhật là ước mơ từ lâu của em. Ngoài việc muốn phát triển và trau dồi về kiến thức chuyên môn như ngôn ngữ, phong tục tập quán Nhật Bản, em còn muốn mình có thể nắm bắt cơ hội làm việc cũng như tiến xa hơn trong tương lai. Do đó, em đã lựa chọn ĐH FPT là điểm dừng chân của mình", Mai Linh chia sẻ.

 

Ngoài những giờ học tập trên lớp, Mai Linh còn tham gia các CLB trong trường để tự tin giao tiếp với mọi người hơn. Thời gian rảnh, cô nàng còn tham gia đóng MV, làm mẫu ảnh cho các hoạt động của trường và studio…

 

Chia sẻ về nghề mẫu ảnh, Linh bộc bạch rằng: “Công việc làm mẫu ảnh ban đầu đến với mình như một cái duyên, mặc dù có những lúc mệt mỏi nhưng mỗi khi mình lại những sản phẩm của bản thân và mọi người đã cùng nhau cố gắng hoàn thành thì đó là điều khiến mình có thêm năng lượng để tiếp tục theo đuổi công việc này.”

 

Vừa học và vừa làm mẫu ảnh nhưng điều đó không hề ảnh hưởng đến thành tích học tập ở trường của Mai Linh. “Thường mình sẽ sắp xếp các buổi chụp không bị trùng với lịch học để có thể cân bằng giữa công việc tay trái và việc học một cách tốt nhất”, Linh chia sẻ.

 

Điều khiến cô nàng ấn tượng với ĐH FPT chính là môi trường năng động. "Trường có rất nhiều những sự kiện mang nhiều màu sắc khác nhau, luôn có những hoạt động bổ ích để mình học hỏi thêm kỹ năng mềm và những kiến thức cần thiết. Đặc biệt các thầy cô giảng viên luôn tận tình giúp đỡ sinh viên", nữ sinh năm hai ngành Ngôn ngữ Nhật tâm sự.

 

Mai Linh vẫn xinh xắn trong những khoảnh khắc rất đời thường và giản dị khi học quân sự. 

 

Cô nàng luôn biết cách gây chú ý với những bức ảnh "tự sướng" đáng yêu trên trang cá nhân.

 


Với vẻ ngoài xinh đẹp và mong manh "dễ vỡ" nhưng Mai Linh luôn ấp ủ ước mơ sẽ phát triển một dự án nhỏ về kinh doanh trong tương lai. Còn trước mắt, cô nàng hy vọng có thể đạt được những mục tiêu đã đặt ra trong năm nay.

Theo Chúng ta

 

Tin tức Liên quan