Trường Đại học FPT TP. HCM đào tạo các ngành nào?

Các ngành trường Đại học FPT đạt chuẩn chất lượng hàng đào tạo. Sinh viên sau khi tốt nghiệp các ngành tại trường Đại học FPT có việc làm rộng mở, lương cao, cơ hội thăng tiến tốt.

 

Trường Đại học FPT hiện đang đào tạo các nhóm ngành Công nghệ thông tin, Kinh tế, Ngôn ngữ, Mỹ thuật ứng dụng. Để đăng ký tuyển sinh vào trường ĐH FPT bạn cần biết rõ về: Quy chế tuyển sinh trường Đại học FPT TP. HCM.

 

Trường Đại học FPT nổi tiếng là một trong những trường có chất lượng đào tạo thuộc “top” với các giải thưởng uy tín trong ngành giáo dục.

 

Các ngành tại Đại học FPT luôn nằm trong TOP trường có chất lượng đào tạo hàng đầu

 

Các ngành trường Đại học FPT TP. HCM

 

Các ngành trường Đại học FPT với chương trình đào tạo được thiết kế dựa trên sự tham vấn của chuyên gia, chú trọng thực hành, phù hợp với nhu cầu mà nhà tuyển dụng tìm kiếm ở nguồn nhân lực thế hệ mới. Giúp sinh viên trang bị chuyên môn và kỹ năng tốt nhất sau khi tốt nghiệp.

 

Các ngành trường Đại học FPT TP. HCM bạn nên theo học như:

 

Khối ngành Ngành Mã ngành Chuyên ngành 
 III  Quản trị kinh doanh  7340101  1. Digital Marketing
 2. Kinh doanh quốc tế
 3. Quản trị khách sạn
 4. Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành
 5. Quản trị truyền thông đa phương tiện
 V  Công nghệ thông tin 7480201   6. Kỹ thuật phần mềm 
 7. Hệ thống thông tin
 8. Trí tuệ nhân tạo
 9. An toàn thông tin
 10. Thiết kế mỹ thuật số (Thiết kế đồ họa)
 11. IoT (Internet of Things)
 12. Phần mềm ô tô (dự kiến)
 13. Xử lý dịch vụ số (dự kiến)
 VII  Ngôn ngữ Anh  7220201  14. Ngôn ngữ Anh
 Ngôn ngữ Nhật  7220209  15. Ngôn ngữ Nhật
 Ngôn ngữ Hàn Quốc  7220210  16. Ngôn ngữ Hàn Quốc

 

Năm 2022, trường ĐH FPT áp dụng tuyển sinh theo phương thức xét học bạ và xét điểm thi tốt nghiệp THPT. Để hiểu rõ các phương thức tuyển sinh hãy đăng ký tư vấn ngay để biết thêm chi tiết.

 


 

Vì sao nên học tại ĐH FPT

 

Đại học FPT TP. HCM - Trường đại học đạt chuẩn quốc tế về chất lượng đào tạo 

 

Đại học FPT được hàng ngàn thí sinh theo học, số lượng tăng với cấp số nhân qua từng năm.

 

98% sinh viên Đại học FPT có việc làm sau khi tốt nghiệp, 100% sinh viên có cơ hội làm việc tại Tập đoàn FPT, 19% cựu sinh viên làm việc tại nước ngoài.

 

Với những con số biết nói trên thể hiện sự nỗ lực của nhà trường trong việc mong muốn sinh viên FPT chuẩn bị hành trang vững vàng khi làm việc như chuyên gia thực thụ.

 

Sinh viên Đại học FPT TP. HCM sau khi tốt nghiệp nắm bắt và đáp ứng những cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời, không chỉ ở châu Á mà còn ở các thị trường khác như Mỹ, châu Âu và các quốc gia phát triển.

 

Những con số biết nói đó thể hiện nỗ lực của nhà trường trong việc mong muốn sinh viên FPT được chuẩn bị hành trang vững vàng để làm việc như những chuyên gia thực thụ. Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể nắm bắt và đáp ứng những cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời, không chỉ ở khu vực châu Á mà còn mở ra nhiều cơ hội hơn nữa ở thị trường lao động Mỹ, châu  u và các quốc gia phát triển khác.

 

Điểm qua 5 lý do khiến Đại học FPT TP. HCM được nhiều thí sinh lựa chọn theo học như:

  • Trường Đại học danh tiếng về chất lượng đào tạo
  • Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi
  • Môi trường quốc tế ngay tại sân nhà
  • Thực tập thực tế tại doanh nghiệp
  • Cơ hội việc làm toàn cầu

 

Bạn đang tìm kiếm ngôi trường để theo học, không thể bỏ qua trường ĐH FPT TP. HCM - ngôi trường hàng đầu đào tạo các ngành Kỹ thuật phần mềm, An toàn thông tin, Quản trị Kinh doanh, Kinh doanh Quốc tế, Quản trị Khách sạn, Truyền thông Đa phương tiện, Thiết kế Đồ họa, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Nhật.

Trường ĐH FPT đào tạo theo chương trình chuẩn công nghệ quốc tế, là nơi gắn kết chặt chẽ với các doanh nghiệp. Các bạn sinh viên được rèn luyện, thành thạo hai ngoại ngữ, kỹ năng mềm, chú trọng phát triển con người toàn diện, hài hòa.

 

Kim

Tin tức Liên quan